Giới Thiệu

Máy Tính Tiền TVPOS

TVPOS được thành lập tháng 10 năm 2017, là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bao gồm các sản phẩm máy tính tiền, phần mềm quản lý, máy in bill, máy quét mã vạch, hộc đựng tiền,... cho các mô hình nhà hàng, cafe, trà sữa, hệ thống bán lẻ, tạp hóa - siêu thị mini trên toàn quốc.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyển nghiệp, đội ngũ kỹ thuật IT lành nghề, đơn vị TVPOS mang đến những giải pháp có chất lượng cao, tiến độ giao hàng và lắp đặt đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng  nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TVPOS khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đã mang đến cho khách hàng một chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TVPOS năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng giải pháp quản lý mà chúng tôi đưa đến khách hàng

Với phương châm “ Luôn mang đến giá trị cho khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” QPOS luôn nỗ lực cả về nhân lực, thiết bị, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những giải pháp nói chung và sản phẩm nói riêng mà chúng tôi cung cấp.

Năm 2018, với tiêu chí phụng sự khách hàng lên hàng đầu, Máy Tính Tiền TVPOS đưa ra kim chỉ nam cho hướng phát triển của đơn vị luôn là:

  • - Giá cả phù hợp với khách hàng.
  • - Luôn mang đến sản phẩm ƯU VIỆT - CHẤT LƯỢNG
  • - Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Máy Tính Tiền TVPOS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Có các chi nhánh ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và Các tỉnh lân cận.

Liên hệ 0934.805.856 để tới showroom xem giải pháp.

Trân Trọng Cảm Ơn!

google-site-verification=wk8gR_lpcvDRi5gXTYswb5ymoTQPsVS_5C_Gu7qXpj8
Hiển thị tất cả kết quả cho ""