Xu thế 2018 – Nhà Hàng nên kinh doanh gì??! Phần 1

Đăng bởi Đinh An Triệu Vỹ vào lúc 2018-04-24

Sau hàng loạt phát hiện của cục ATTP về các nhà hàng hoạt động kinh doanh có sai phạm trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm. Cụ thể những sai phạm như sau: Nhà hàng không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Chưa xuất trình giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của 4/6 nhân viên; Chưa xuất trình được hoá đơn mua các loại thực phẩm. Đây là một điều đáng báo động và cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏi của con người. Nhưng gợi ý sau của TVPOS sẽ giúp bạn lựa chọn được một xu thể kinh doanh nhà hàng mới cho năm 2018 nhé.

1.    Xu Hướng Đồ ăn chay

Đồ ăn chay hiện đã trở thành thực đơn được ưa chuộng trong văn hóa ẩm thực của người Việt, được xem là sự “cứu cánh” cho sức khỏe khi mà thực phẩm bẩn tràn lan các chợ. Các sản phẩm chay sau khi được chế biến lại rất giống món ăn mặn cả về hình thức và hương vị. Với đồ ăn chay sẽ khiến cho da dẻ hồng hào, tình thần sảng khoái làm việc. Hãy lưu ý tạo một menu đồ ăn chay để bắt kịp xu thế nhé

Cu-huong-nha-hang-nen-kinh-doanh-gi

2.    Nguồn gốc từ các loại hạt

Các loại sữa, bột ngũ cốc, nước ép được chiết xuất từ các loại hạt thơm ngon lành tính là sự lựa chọn tuyệt vời cho năm 2018. Xu hướng đã thay đổi

Cu-huong-nha-hang-nen-kinh-doanh-gi-2

Xem thêm: Giải pháp máy tính tiền cho nhà hàng

3.    Thực phẩm hỗ trợ ăn kiêng

Ngày nay việc làm đẹp và vóc dáng được nhiều người chú trọng đặc biệt là phụ nữ, vậy nên sẽ thật tiện khi cùng gia đình hoặc bạn bè đi ăn tại nhà hàng sang trọng nhưng vẫn có những món hỗ trợ giảm cân giúp bạn không phải nhịn ăn hoặc bỏ ngang việc giảm cân mà mình đang cố gắng được 2 tháng, 3 tháng hoặc thậm chí đã được 6 tháng.

4.    Đồ uống có nồng độ thấp và không có độ cồn

Đây có thực sự là tin vui cho sức khỏe rồi, vì dùng những thức uống có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp nhiều hơn như Moktail, nước ép trái cây không chỉ kích thích vị giác còn giúp bổ sung một lượng lớn vitamin và khoáng chất cần thiết. Đặc biệt là giảm được một số tệ nạn xã hội nữa phải không nào?

Cu-huong-nha-hang-nen-kinh-doanh-gi-3

5.    Món ăn có kiểu dáng trình bày mới lạ

Việc cách tân lại các món ăn truyền thống với kiểu dáng trình bày mới lạ, cách phục vụ mới sẽ tạo ra một làn gió mới đến thực khách. Ví dụ chiếc bánh hình tròn có màu trắng chúng ta có thể chế biến lại thành hình vuông. Vẫn là hương vị đó nhưng là cách trình bày khác.



Chia sẻ với bạn bè

google-site-verification=wk8gR_lpcvDRi5gXTYswb5ymoTQPsVS_5C_Gu7qXpj8
Hiển thị tất cả kết quả cho ""