Xu hướng kinh doanh cho nhà hàng năm 2018 Phần 2

Đăng bởi Đinh An Triệu Vỹ vào lúc 2018-04-24

Tiếp nối phần 1 “Xu hướng kinh doanh cho nhà hàng năm 2018 Phần 2”

Cu-huong-nha-hang-nen-kinh-doanh-gi-4

1.    Thực phẩm chế biến thủ công

Đem đến nhiều lựa chọn trong việc tự chế biến thủ công, từ cầu kỳ cho tới đơn giản, các bí quyết ăn uống tinh tế và lành mạnh sẽ được ưa chuộng trong năm tới. Đặc biệt sẽ cực kì mới lạ và kích thích hơn nếu cho khách hàng được chứng kiến quá trình nấu ăn từ A tới Z sẽ ngày càng thu hút hơn.

Xem thêm: Giải pháp máy tính tiền cho nhà hàng

2.    Nói không với đồ nhựa dùng 1 lần

Đồ nhựa dùng 1 lần quá quen thuộc với chúng ta, nhưng với xu hướng ẩm thực 2017 không chỉ hướng đến những thực phẩm bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường.

3.    Dịch vụ order cho nhân viên văn phòng

Nếu bạn thu hút được giới văn phòng thì việc kinh doanh sẽ rất tốt đấy! Với số lượng khá lớn và khả năng chi được của mình thì giới văn phòng thực sự sẽ giúp nhãn hiệu món ăn của bạn trở nên được phổ biến hơn rất nhiều bằng phương thức truyền miệng mạnh mẽ. Chính vì vậy hãy tạo điều kiện thuận tiện nhất để họ có thể đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi và được chăm sóc chu đáo.

Cu-huong-nha-hang-nen-kinh-doanh-gi-5

Để được như vậy bạn cần sự hỗ trợ của phần mền quản lý bán hàng cho nhà hàng để có thể chăm sóc chu đáo hơn những khách hàng khó tính này bằng các tính năng như nhắn tin thông báo món mới, khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật…

Hãy chọn cho mình những món phù hợp để làm phong phú hơn những món ăn của nhà hàng mình nhé!

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh cho nhà hàng năm 2018 Phần 1Chia sẻ với bạn bè

google-site-verification=wk8gR_lpcvDRi5gXTYswb5ymoTQPsVS_5C_Gu7qXpj8
Hiển thị tất cả kết quả cho ""