Vì sao nên chọn máy tính tiền Pimi 0090 ? Xuất xứ và nguồn gốc ?

Đăng bởi Máy Tính Tiền TVPOS vào lúc 2018-12-27

Xin chào các anh chị đang có nhu cầu sử dụng máy tính tiền. Có một số vấn đề máy tính tiền TVPOS xin được chia sẻ với anh chị :

Máy tính tiền Pimi là dòng máy có xuất xứ từ Hongkong, China. Nhà máy được đặt tại trung quốc và thương hiệu là của Bimi Hongkong. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt mà chi phí vận chuyển về Việt Nam giảm thiểu, nhiều nhà sản xuất đã chọn phương án đặt nhà máy tại Trung Quốc như Apple, Samsung, Asus Hoặc Sony. Để phân biệt các sản phẩm được sản xuất bởi trung quốc sẽ ghi là made by china. Còn sản phẩm nào của nước ngoài sản xuất tại trung quốc sẽ ghi là made in china.

Có 2 cách để chọn mặt hàng tốt là : Mua hàng từ những thương hiệu lớn hoặc kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Đối với nhà sản xuất Pimi, mặt dù là từ Hongkong nhưng chúng tôi vẫn chọn phương án thứ 2 là kiểm duyệt hàng hóa trong vài tháng bằng phương pháp cho chạy thử nghiệm tại các cửa hàng và chạy liên tục không ngừng nghỉ. Kết quả là máy có thể chạy tốt mà không gây nóng, phù hợp với những gì chúng tôi yêu cầu và khách hàng cần.

Thị trường quá nhiều sản phẩm, nên chọn như thế nào : Có hơn hàng trăm công ty máy tính tiền trên thị trường với cùng một mục tiêu là đạt lợi nhuận. Vấn đề chính là cái tâm của người bán hàng từ khâu chọn lựa, thử nghiệm, viết phần mềm, cung cấp dịch vụ tốt thì sản phẩm đem đến cho anh chị sẽ tốt. Và cách tốt để biết được sản phẩm tốt là trực tiếp thử nghiệm và nhìn vào những gì mà công ty cung cấp đã làm được như khách hàng đã bán, thời gian tồn tại và nguồn gốc sản phẩm.

Với cùng 1 mặt hàng giống nhau nhưng giá cả khác nhau. Việc bỏ hàng chục triệu đồng sẽ là vấn đề lớn trong thời buổi kinh tế khó khăn, đồng tiền khó kiềm. Nhiều nhà bán hàng sẽ cung cấp với giá thấp hơn để đẩy mặt hàng đi nhanh. Và việc này vô tình làm giảm chất lượng phục vụ sản phẩm xuống thấp. Mà điều này là rất quan trọng với sản phẩm máy tính tiền, 1 sản phẩm cần sự hướng dẫn chăm sóc tận tình mới có thể thổi hồn vào sản phẩm mà mình bán. Chúng tôi gọi những sản phẩm bán giá rẻ là những sản phẩm vô hồn sẽ nhanh chóng gây thiệt hại cho anh chị. Nên giá cả khác nhau không quan trọng bằng cách mà công ty phục vụ cho anh chị. Tất nhiên là không nên quá cao hoặc quá thấp.Chia sẻ với bạn bè

google-site-verification=wk8gR_lpcvDRi5gXTYswb5ymoTQPsVS_5C_Gu7qXpj8
Hiển thị tất cả kết quả cho ""