Tiếp nối công nghệ 4.0 COMQ Touch có thể thay đổi hoàn toàn việc giảng dạy không?

Đăng bởi Máy Tính Tiền TVPOS vào lúc 2018-09-26
Từ lâu chúng ta đã quen thuộc với việc giảng dạy từ những viên phấn viết bảng, bút viết lông, và tốt hơn chúng ta có giải pháp dạy học bằng màn hình máy chiếu. Với phương thức này, chúng ta đã tiết kiệm thời gian khá nhiều so với cách viết bảng truyền thống, đồng thời có thể đưa những hình ảnh trực quan tạo thêm sinh động cho buổi học.
Nhưng công nghệ không bao giờ dừng lại, liên tục cải tiến và thay thế bởi công nghệ mới hơn. Công nghệ mà chúng ta có thể tương tác ngay trên màn hình, sử dụng bút để viết trực tiếp và kết nối với các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại. Thiết bị mà chúng ta đang nhắc tới đó là Màn Hình Tương Tác Cho Giáo Dục.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho giảng viên.
Việc tương tác với màn hình giúp người giảng dạy có thể linh động thể hiện được những ý tưởng, hình ảnh và nội dung cần thông báo cho học sinh sinh viên. Không cần phấn viết bảng, không cần bút lông, màn hình cuốn hay rắc rối trong việc thiết lập trình chiếu. Ngoài việc ưu điểm tương tác, thiết bị này được sử dụng trên hệ điều hành quen thuộc như window, android tạo điều kiện cho nhiều ứng dụng dạy học được phát triển đúng như mong muốn của giảng viên.

Nâng cao chất lượng giảng dạy và kết nối cộng đồng.
Khác với thường lệ khi chúng ta phải nhìn lên màn hình máy chiếu với độ phân giải thấp cùng chất lượng hình ảnh mờ nhạt, màn hình tương tác có độ phân giải Full HD cùng độ sáng cao sẽ giúp cho mọi người quan sát dễ dàng hơn vào tiết học.
Đi kèm với chất lượng hình ảnh, màn hình tương tác có thể kết nối với các thiết bị di động được xem như là những quyển vở, giấy thi giúp rút ngắn quá trình kiểm tra thông thường. Giáo viên có thể gửi ngay đề bài tới học sinh sinh viên qua thiết bị, học sinh làm bài ngày trên di động của mình.
Mang tính giải trí tốt cho những buổi liên hoan tại lớp.
Màn hình tương tác cho giáo dục hỗ trợ những cổng kết nối như USB, Audio, VGA hoặc HDMI. Bạn có thể kết nối âm thanh, mở nhạc liên hoan ăn mừng tại lớp và trình chiếu những video kỷ niệm.
Nguồn : TVPOS.


Chia sẻ với bạn bè

google-site-verification=wk8gR_lpcvDRi5gXTYswb5ymoTQPsVS_5C_Gu7qXpj8
Hiển thị tất cả kết quả cho ""