Có Nên Phủ Sơn Ceramic Lên Máy Bán Hàng ?

Đăng bởi Máy Tính Tiền TVPOS vào lúc 2018-10-29

Nếu nhiều bạn còn lạ lẫm với công nghệ sơn ceramic thì đối với ngành Ô tô, loại sơn này đã dần phổ biến và mang đến hiệu quả không ngờ khi được phủ lên.

Vậy công nghệ sơn ceramic là gì ?

Bản chất gốc là công nghệ phủ nano, hiểu theo cách đơn giản là phủ một lớp men gốm lên bề mặt cần bảo vệ tối ưu hóa lớp sơn chống lại các tác động từ môi trường, những va quệt nhẹ cũng như tia UV hay mưa axit. Hiệu ứng lá sen chính là điểm phân biệt công nghệ sơn ceramic, dễ hiểu là khi đổ nước lên bề mặt thì không bị bám nước vào mà chảy xuống giống như lá sen.

son-ceramic-cong-nghe-may-tinh-tien-tvpos

Không chỉ đơn giản là công nghệ nano ?

Việc phủ sơn ceramic không chỉ làm bóng hơn mà còn tạo độ cứng cho bề mặt chống va quệt, và xước sơn hơn những thiết bị không phủ. Đặc biệt độ cứng của ceramic sẽ bảo tồn rất lâu dài cho dù bề mặt sẽ không còn bóng sau thời gian dài sử dụng.

Có nên sử dụng sơn ceramic cho máy bán hàng ?

Có thể khi không có ceramic các máy bán hàng vẫn hoạt động tốt mà không gặp trở ngại lớn. Nhưng công nghệ vẫn thay đổi từng ngày mặc cho nhu cầu người dùng chưa đạt đến mức phát triển, vì đó là xu thế. Có những cửa hàng cần loại thiết bị phù hợp với hình ảnh thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Bạn sẽ không thích máy móc của mình lâu ngày dính bụi hoặc nước bám lên gây hư hỏng và trầy trụa. Đồng thời việc máy móc phủ lên men gốm sẽ tạo nên sự sang trọng cho điểm thanh toán của bạn.

cong-nghe-may-tinh-tien-tvpos-son-ceramic

The next innovation - Cải tiến là bước đi tiên phong cho công nghệ tương lai.

Mấy ai dám nghĩ ngày nay chúng ta lại được ngồi trên một thiết bị bay trên không, tàu lửa siêu tốc, tham quan vũ trụ và còn nhiều điều hơn thế. Nhưng ngày nay những điều đó đã dần quen thuộc và cũ kỹ đang chờ bước cải tiến tiếp theo mà chúng ta không dám nghĩ tới.

COMQ công ty đầu tiên đi đầu về sự cải tiến trong lĩnh vực máy tính tiền, không là người đầu tiên đem đến công nghệ ceramic nhưng là công ty đầu tiên đem công nghệ sang trọng lên máy tính tiền.

Máy tính tiền TVPOSChia sẻ với bạn bè

google-site-verification=wk8gR_lpcvDRi5gXTYswb5ymoTQPsVS_5C_Gu7qXpj8
Hiển thị tất cả kết quả cho ""