5 điều cần biết để tăng tốc phục vụ " Bán nhanh chóng, tính chuẩn xác"

Đăng bởi Đinh An Triệu Vỹ vào lúc 2018-04-29

Bạn đã từng phải bực bội bỏ về khi phải chờ quá lâu? Đã từng hí hửng chọn được bộ váy mình thích nhưng đến khi hỏi size thì được báo chờ rồi 15 phút sau mới báo hết?... để khắc phục hoàn toàn điều đó TVPOS đã đưa ra bộ giải pháp dành riêng cho cửa hàng thời trang gồm máy tính tiền, phần mềm quản lý bán hàng, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in bill, két tiền giúp bạn tăng tốc độ phục vụ “ bán nhanh chóng, tính chuẩn xác”.

1.    “Bán nhanh chóng”

Với trọn bộ giải pháp dành riêng cho cửa hàng thời trang, bạn chỉ cần quét mã vạch, in bill sau đó nhận tiền rồi thối tiền thừa lại cho khách vô cùng nhanh chóng thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Nhân viên sẽ chẳng phải loay hoay tính toán bằng máy tính hoặc ghi sổ tốn thời gian mà cũng có thể xảy ra sai xót khiến khách hàng khó chịu.

TVPOS-BAN-HANG-NHANH-CHONG

2.    “Tính chuẩn xác”

Việc thất thoát doanh thu do tính nhầm, tính sai, tính thiếu…sẽ hoàn toàn được giải quyết, không cần đau đầu để tổng doanh thu ngày bị thiếu hụt mà không biết nguyên nhân. Vì bộ giải pháp dành riêng cho cửa hàng thời trang sẽ giúp việc tính toán của bạn trở nên chính xác tuyệt đối “người có thể sai nhưng máy móc thì không”, đảm bảo tính chuẩn xác đến từng chi tiết cho bạn.

Xem thêm: Giải pháp máy tính tiền cho shop thời trang

3.    Báo cáo tình hình kinh doanh

Với sự hỗ trợ của phần mền quản lý bán hàng thì việc báo cáo hàng ngày không còn chiếm nhiều thời gian và công sức nữa, chỉ với 1 cú chạm thì báo cáo đã được tự động gửi đến bạn. Nhân viên của bạn sẽ dành thời gian đó để tăng tốc độ phục vụ: chăm sóc, tư vấn khách hàng chu đáo hơn.

TVPOS-BAN-HANG-NHANH-CHONG-1

4.    Tồn kho

Cửa hàng thời trang luôn có kho chứa hàng, khoảng thời gian kiểm kê mỗi ngày, mỗi tuần chiếm thời gian khá nhiều, nhưng với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng thì mọi thứ trở nên dể dàng hơn bao giờ hết. Sẽ không còn phải chạy vội vàng tìm hàng cho khách, sẽ không còn báo nhầm là còn hàng rồi báo hết với khách hàng, sẽ không còn lóng ngóng khi khách hỏi “ hôm nay bảo có hàng sao giờ lại kêu chưa về”… thỏa mãn được tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

TVPOS-BAN-HANG-NHANH-CHONG-2

5.    Hỗ trợ quản lý từ xa

Bạn sẽ có thể thoải mái dành thời gian du lịch cùng gia đình, bạn bè, chăm sóc cho bản thân… vì bạn đâu cần phải đến cửa hàng 24/24h nữa, đã có phần mềm quản lý bán hàng thời trang giúp bạn nắm rõ tình hình kinh doanh mỗi ngày, nắm được nhân sự nào làm tốt…Chia sẻ với bạn bè

google-site-verification=wk8gR_lpcvDRi5gXTYswb5ymoTQPsVS_5C_Gu7qXpj8
Hiển thị tất cả kết quả cho ""